Xã Thạch Hương tổ chức Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
loading...
10:39 20/11/2017

Sáng ngày 20 - 11, tại Hội trường UBND xã Thạch Hương long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Nguyễn Đình Ngụ - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đình Kiều - Phó BT TT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;  các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã cùng toàn thể giáo viên trường THCS Hương Điền, trường Tiểu Học, trường Mầm non, đông đảo phụ huynh và các em học sinh tham dự.

Trải qua 35 năm, ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô giáo Trần Thị Hoa Lý - hiệu trưởng trường Mầm non Thạch Hương thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo.

Được sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, sự kết hợp chặt chẽ của cha mẹ học sinh, đặc biệt là nỗ lực của vượt khó vươn lên, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, trong năm qua sự nghiệp giáo dục của xã nhà đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện cả về quy mô, chất lượng và các điều kiện phát triển.

Đồng chí Nguyễn Đình Ngụ - Bí thư Đảng ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc và tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành GD-ĐT trên địa bàn xã Thạch Hương nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đại diện hội cha mẹ học sinh cũng có bó hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày kỷ niệm.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy cô và trò niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Thu Thu

Ý kiến bạn đọc