Hội đồng hương Thạch Hương tại TP. Hà Tĩnh đóng góp xây dựng NTM cho quê hương
loading...
15:48 14/11/2017

Chiều ngày 12/11/2017 ông Nguyễn Sỹ Châu và bà Dương Thị Lộc đại diện cho Hội đồng hương xãThạch Hương đang sinh sống làm việc tại TP. Hà Tĩnh đã về tại UBND xã Thạch Hương trao 1 suất quà trị giá 26.300.000 đồng cho Đoàn thanh niên xã Thạch Hương đóng góp xây dựng tuyến đường điện thắp sáng làng quê tại tuyến đường trục chính xã và thôn Trung Thành.

Với tấm lòng và tình cảm của những người con xa quê, Hội đồng hương xã Thạch Hương tại TP.Hà Tĩnh luôn hướng về quê hương bằng những việc làm thiết thực, nồng ấm nghĩa tình.
Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Đình Kiều - P. Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã ghi nhận những đóng góp của Hội đồng hương Thạch Hương tại TP. Hà Tĩnh đối với quê hương trong thời gian qua; đồng thời mong muốn Hội đồng hương Thạch Hương tại TP. Hà Tĩnh tiếp tục có những đóng góp, xây dựng quê hương;
Thay mặt Hội đồng hương Thạch Hương tại TP. Hà Tĩnh, ông Nguyễn Sỹ Châu gửi lời cảm ơn lãnh đạo xã đã tiếp đón đoàn hết sức thân tình, đồng thời bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của Thạch Hương trong những năm qua. Với những định hướng phát triển của Thạch Hương, đặc biệt là trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, Hội đồng hương Thạch Hương tại TP. Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có những hoạt động cụ thể để hỗ trợ, tiếp tục kêu gọi giúp đỡ từ các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh.

Thu Thu

Ý kiến bạn đọc