Lễ khởi công xây dựng hệ thống cấp nước sạch tại Thạch Hương
14:53 08/01/2018

Sáng ngày 07/1/2018, UBND xã Thạch Hương đã tổ chức Lễ khởi công công trình hệ thống cấp nước sạch tại địa phương.

​Đến dự Lễ có ông Phạm Quang Sơn - Phó giám đốc công ty cấp nước Hà Tĩnh và đại diện lãnh đạo công ty; Về phía chính quyền có đồng chí Nguyễn Đình Ngụ - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đình Kiều - CT UBND xã và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã.

Dự án công trình hệ thống cấp nước sạch sinh hoạt xã Thạch Hương do Công ty cấp nước Hà Tĩnh làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư là gần 11 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn ngân sách Trung ương là 3 tỷ đồng, Nguồn vốn ngân sách huyện 1 tỷ đồng, nguồn vốn ngân sách xã và nhân dân đóng góp 3,6 tỷ đồng, còn lại là từ chủ đầu tư công ty cấp nước Hà Tĩnh. Dự kiến vào tháng 4/2018 công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Công trình cấp nước sinh hoạt tại xã Thạch Hương được xây dựng là có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm  đáp ứng nhu cầu nước sạch phục vụ sinh hoạt và sản xuất của nhân dân;  góp phần nâng cao sức khỏe, hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường trong cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn xã.