Chuỗi hoạt động hướng về kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ
11:25 07/07/2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Ban chấp hành hội Cựu chiến binh xã ra quân tu bổ, quyét vôi, cắt tỉa cây xanh và dọn vệ sinh khuôn viên đài tưởng niệm. Hoạt động ý nghĩa này của hội Cựu chiến binh nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ của UBND xã. Để bày tỏ long tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân của họ, kỷ niệm ngày 27/7 năm nay UBND xã đã xây dựng kế hoạch mời các đối tượng người có công đi hành hương về các địa chỉ đỏ (nghĩa trang Trường Sơn; Thành cổ Quảng Trị, Mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp) vào ngày 8/7/2017; Tổ chức lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm vào tối ngày 26/7/2017 và Lễ mít tin kỷ niệm tại hội trường UBND xã vào sáng ngày 27/7/2017. Song song với những hoạt động đó là kế hoạch tuyên truyền về truyền thống cách mạng vẻ vang của từng lớp cha anh trên hệ thống đài truyền thanh xã hướng tới ngày kỷ niệm 27/7; các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng người có công và thân nhân gia đình người có công với cách mạng dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 27/7/2017.