Minh Đình tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017
15:40 13/11/2017

Chiều ngày 11/11, thôn Minh Đình, xã Thạch Hương tưng bừng tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở dân cư” năm 2017 đồng thời tổ chức tổng kết xây dựng nhà văn hóa thôn. Đây là thôn được chọn điểm chỉ đạo tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân của xã.

Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Xuân Từ - Phó BT Đảng ủy khối doanh nghiệp Tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – P. BT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Xuân Hường – Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Đình Ngụ - BT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí Bí thư thôn trưởng các thôn trong toàn xã.
Ngày hội đã diễn ra các hoạt động văn nghệ, thể thao vui tươi, phấn khởi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết toàn dân tộc trong cộng đồng dân cư.
Tại Ngày hội, cán bộ và bà con nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017); tổng kết xây dựng nhà văn hóa thôn và Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” trong năm qua.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thắng – P. BT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương những kết quả thôn Minh Đình đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, các đồng chí tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Cấp ủy Đảng, chính quyền, Ban công tác Mặt trận địa phương, sự đoàn kết, gắn bó của bà con trên địa bàn xã Thạch Hương nói chung và của thôn Minh Đình  nói riêng, tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, góp phần xây dựng làng quê ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Thạch Hà cũng đã trao tặng những món quà để động viên, khích lệ tinh thần cán bộ và nhân dân thôn Minh Đình trong ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
Cũng tại ngày hội, UBND xã đã biểu dương 184 hộ gia đình văn hoá năm 2017 và trao giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.